Kích thích mọc tóc nhanh dài và giảm rụng đón Tết

Nhiều bạn nữ đã chạy theo xu hướng cắt tóc ngắn, và cảm thấy hối hận ngay lúc đó. Con gái Việt Nam thường có nét đẹp là mái tóc dài, vậy nên trong những ngày cận Tết này rất nhiều bạn có nhu cầu muốn tóc được dài nhanh hơn bằng cách sử dụng vỏ bưởi hoặc cà phê.

Vỏ bưởi chứa một hàm lượng tinh dầu khá nhiều và không chỉ có tác dụng đẹp da mà còn giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn.

Các bạn chỉ cần làm thêm các bước vô cùng đơn giản như sau :

– Cần đến 300g vỏ bưởi tươi, thông thường thì vỏ của 1 trái bưởi là đủ

– Bóp vỏ sao cho tiết ra tinh dầu sau đó bôi lên tóc.

– Massage nhẹ da đầu từ 15 – 30 phút để tinh dầu thẩm thấu vào da đầu.

+ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng vỏ bưởi kích thích mọc tóc :

– Bạn nên sử dụng tinh dầu sau khi gội đầu xong.

– Nên sử dụng tối đa 2 lần 1 ngày để tinh dầu phát huy tác dụng.

– Nếu như bạn bị bệnh về da đầu thì nên chữa khỏi bệnh trước rồi sau đó mới dùng tinh dầu.

– Để tránh bí bách da đầu các bạn không nên hoạt động thể thao nhiều khi sử dụng tinh dầu.

Vỏ bưởi thật sự làm tóc dài ra rất nhanh nếu bạn sử dụng đúng cách.

Cà phê không chỉ là một loại thức uống quá quen thuộc mà còn có tác dụng giúp da đầu khỏe mạnh, kích thích mọc tóc, lưu thông máu trên da đầu. Cách sử dụng cũng rất đơn giản bạn pha một lượng cà phê đặc, sau đó mỗi lần đi gội thì pha một ít với nước ấp, để nguội sau đó từ từ thoa lên chân tóc. Bạn nên ủ hỗn hợp này trong 30 phút sau đó gội lại đầu như bình thường.

Cà phê là một nguyên liệu khá dễ kiếm, cũng như cách thực hiện kích thích mọc tóc này khá đơn giản, cũng như dễ thực hiện mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng có thể tự thực hiện được.

Ngoài những chất tác động từ bên ngoài mà tôi đã đề cập ở trên thì các bạn nên tham khảo một số thỏi quen khác cũng hỗ trợ kích thích mọc tóc như sau :

+ Uống nhiều nước : Việc uống nhiều nước vừa tốt cho cơ thể và còn nhiều tác dụng khác nữa mà bạn không thể ngờ tới được. Vậy nên các bạn cần phải uống một lượng nước đầy đủ hỗ trợ cung cấp cho cơ thể.

+ Chải tóc đúng cách :  Việc chải tóc đúng cách sẽ khiến cho tóc của bạn không bị gãy rụng. Cụ thể là nên chải tóc thường xuyên 1-2 lần mỗi buổi sáng + tối giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn.

+ Bổ sung các thực phẩm hỗ trợ mọc tóc, kích thích mọc tóc, và tốt cho tóc : Các thực phẩn giàu protenin hoặc cá, trứng đều là những thực phẩm nên bổ sung vào thực đơn ăn uống hằng ngày.

+ Massage da đầu thường xuyên hơn : Việc massage sẽ dẫn đến kích thích da đầu, và giúp tóc mọc nhanh hơn.

+ Cắt tóc nhiều hơn : Việc cắt tóc cũng góp phần kích thích tóc mọc nhanh khá tốt. Vì vậy không phải cứ lâu không cắt tóc là tóc sẽ dài nhanh hơn người cắt tóc thường xuyên.

Trả lời